"CHUỖI BÌNH LUẬN SỰ KIỆN KINH TẾ 2022" KHOA TOÁN - THỐNG KÊ

30/11/2022

Tối ngày 22/11/2022, tại hội trường B1.302, Đoàn khoa Toán – Thống kê tổ chức vòng chung kết “CHUỖI BÌNH LUẬN SỰ KIỆN KINH TẾ 2022”. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Nhằm mục đích tạo nơi giao lưu, học hỏi, tranh biện giữa các sinh viên về đề tài “Online privacy: Behind our digital footprints”; đồng thời tạo môi trường sinh hoạt hấp dẫn, sôi động, bổ ích cho sinh viên và hướng sinh viên quan tâm một cách tích cực đến các vấn đề xã hội, nhờ vậy mà tăng cường được kĩ năng tìm hiểu chủ đề, xây dựng luận điểm, trình bày và bảo vệ quan điểm,  Đoàn khoa Toán – Thống kê đăng cai tổ chức chương trình “CHUỖI BÌNH LUẬN SỰ KIỆN KINH TẾ 2022” Chủ đề: “Online privacy: Behind our digital footprints”.
Trải qua vòng sơ loại với 16 bài dự thi, BTC đã chọn ra 4 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết:

-        Đội EVOLUTION: Nguyễn Quốc Bình, Trần Yến Nhi, Nguyễn Lê Kiều Oanh, Huỳnh Thị Thu Hương, Trịnh Gia Khiêm

-        Đội ANOVA: Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thị Yến Nhi, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Trọng Nghĩa

-        Đội CATALYST: Lê Kiều Linh Như, Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, Trần Thị Xuân Diệu

-        Đội CHALLENGERS: Lê Thị Thương, Phan Thị Quỳnh, Trang Thư Đình

4 đội thi bước vào vòng chung kết

Vòng chung kết gồm 3 chặng

-        CHẶNG 1: KHỞI ĐỘNG:

-        CHẶNG 2: TRÌNH BÀY – VẤN ĐÁP

-        CHẶNG 3: ĐỐI KHÁNG

Các đội thi đã thi đấu đầy tự tin, bản lĩnh, thể hiện được sự am hiểu về chủ đề của chương trình, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phản biện…

Với sự làm việc công tâm, Ban giám khảo của chương trình gồm 3 thành viên là

-TS Trần Thị Tuấn Anh, phó trưởng khoa TTK

-ThS Đặng Thái Thịnh, phó trưởng phòng CNTT

-Anh Đặng Trung Tín, Founder & CEO TC Data

Sau 3 vòng thi đầy kịch tính, cuộc thi đã tìm ra được đội thắng cuộc, đó chính là Đội CATALYST. Giải nhì của chương trình thuộc về Đội CHALLENGERS. 2 đội EVOLUTION và ANOVA đồng hạng 3 chung cuộc.

Tiết mục văn nghệ

Cô Bùi Thị Lệ Thủy, bí thư đoàn khoa Toán – Thống kê tặng hoa cho BGK

Anh Đặng Trung Tín, Founder & CEO TC Data trao giải 3 cho 2 đội EVOLUTION và ANOVA

ThS. Đặng Thái Thịnh, phó trưởng phòng CNTT trao giải nhì cho Đội CHALLENGERS

TS Trần Thị Tuấn Anh, phó trưởng khoa TTK trao giải nhất cho Đội CATALYST

Các đội thi chụp hình lưu niệm cùng BGK và BTC chương trình.

-----

Đoàn - Hội Khoa TTK