Chương trình CHÀO TÂN SINH VIÊN K45 của khoa Toán - Thống kê

02/10/2019

Nhằm chào đón tân sinh viên khóa 45 của khoa Toán – Thống kê, trường Đại học  Kinh tế TP.HCM, cũng như giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập và hoạt động ở trường Đại học,  cũng như giúp sinh viên gắn kết với khoa và giảng viên. Ban chủ nhiệm Khoa Toán – Thống kê phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên khoa Toán - Thống kê đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên khóa 45  vào chiều thứ Sáu ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại phòng A103, cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Đến dự buổi lễ có Ban chủ nhiệm khoa Toán - Thống kê; các trưởng/phó trưởng bộ môn trong khoa; các thầy cô thư ký khoa ;cố vấn học tập các lớp sinh viên k45 của khoa Toán – Thống kê ; Bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch Hội sinh viên khoa Toán – Thống kê và toàn thể sinh viên khóa 45 thuộc hai ngành Toán kinh tế và Thống kê kinh tế.

Chương trình chào tân sinh viên K45 đã giúp tạo ra sự kết nối giữa đoàn viên sinh viên các khóa trong khoa và thông qua chương trình các tân sinh viên sẽ có cơ hội làm quen và giao lưu cùng với các thầy, cô giảng viên trong khoa. - Giúp các tân sinh viên làm quen và hòa nhập với môi trường học tập, đào tạo ở khoa; từ đó tạo ra động lực học tập sôi nổi và hào hứng.

Một số hình ảnh của chương trình

Một trong hai tiết mục văn nghệ mở màn của lớp TK01 - K45

Phát biểu khai mạc và phần giới thiệu về khoa Toán - Thống kê cho tân sinh viên của TS. Hà Văn Sơn, phó trưởng khoa phụ trách khoa Toán - Thống kê

Tiết mục "Việt Nam ơi" của sinh viên lớp 58 - K45

Bài nói chuyện của anh Đồng Trần Quốc Bảo, cựu sinh viên lớp Toán tài chính K35, giám đốc chi nhánh SSI Nguyễn Hữu Cảnh

TS. Hà Văn Sơn trao phần thưởng cho các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào của hai ngành Toán kinh tế và Thống kê Kinh tế

PGS. TS. Lê Xuân Trường, phó trưởng khoa Toán - Thống kê trao phần thưởng cho sinh viên K44 đạt thành tích học tập tốt

Bạn Nguyễn Ngọc Thùy Trân, sinh viên lớp 57K45 đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Sinh viên tham gia trả lời câu hỏi trong phần giao lưu và đố vui có thưởng

Tiết mục văn nghệ "Đón ánh mặt trời" của lớp 57K45

Bạn Nguyễn Minh Thịnh (lớp TF K42) và Bạn Trần Thùy Trang (lớp FM K44), hai MC của chương trình

Sinh viên và quý thầy cô tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Nguồn hình ảnh: Hoàng Quốc Cường (Lớp TF K42); Nguyễn Hoàng Huy (lớp TF K43)