CÔNG TY SMARTCOM CÙNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2015”

07/10/2015

Ngày 21/9/2015, Công ty Smartcom kết hợp với Đoàn trường Đại học Kinh tế tổ chức chương trình từ thiện “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2015” tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em Gò Vấp với chức năng và nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục các trẻ em mồ côi từ sơ sinh đến 17 tuổi do các bệnh viện, các phòng Lao động, Thương binh xã hội mang đến. Trong đó có nhiều trẻ em bị mắc các chứng bệnh hiểm nghèo như bại não, viêm gan, mù, câm điếc, không có hậu môn… Có em do chậm phát triển trí não nên cứ ngờ nghệch, có em bị não úng thủy có thể ra đi bất cứ lúc nào, thậm chí có nhiều em hàng ngày phải truyền thức ăn và nước uống qua ống nhựa.

DSC04471

DSC04504

Cảm động nhất có bé mới sinh ra đã không có hai cánh tay, lại mang trong người nhiều bệnh tật nên phải thường xuyên lấy máu xét nghiệm. Cơ thể em hầu như không còn chỗ nào mà không có dấu kim tiêm.

Theo các cô bảo mẫu nuôi dạy các em, đa số các bé ở đây đều không biết cha mẹ mình là ai, có bé mới sinh ra bị bỏ rơi trên miệng cống, chuột cắn ăn mất ngón chân được đưa vào Trung tâm chăm sóc.

DSC04647

Đến với Chương trình từ thiện “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2015”, Công ty Smartcom và Đoàn trường Đại học Kinh tế mang đến cho các bé một buổi vui chơi giải trí nhằm quên đi các bệnh tật mà các em đang mang. Các bé được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được xem các anh chị Đoàn trường múa, hát, chơi các trò chơi tập thể, thi trang trí lồng đèn và nhận các phần quà Trung thu từ đại diện của Công ty Smartcom và Đoàn trường Kinh tế.

DSC04593

DSC04576

DSC04621

Kết thúc chương trình, đại diện của Công ty Smartcom đã có đôi lời chia sẻ với những nỗi đau của các bé cũng như sự khó khăn của các cô bảo mẫu đã chăm sóc và nuôi nấng các em như những đứa con của mình. Cô Nguyệt - đại diện của Trung tâm đã cũng đã có đôi lời cảm ơn đến công ty Smartcom và Đoàn trường Kinh Tế đã đến thăm và tổ chức một buổi vui chơi cho các bé.

DSC04692

DSC04696

Hiện tại Trung tâm đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ của mọi người đến với các bé trong Trung tâm.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp
Địa chỉ: 45 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

DSC04517

DSC04566