Giới thiệu giáo trình NHẬP MÔN KINH TẾ LƯỢNG:CÁCH TIẾP CẬN HIỆN ĐẠI

31/10/2017

Giáo trình NHẬP MÔN KINH TẾ LƯỢNG:CÁCH TIẾP CẬN HIỆN ĐẠI được biên dịch từ sách "INTRODUCTORY ECONOMETRICS: AN MODERN APPROACH" của Jeffrey M. Wooldridge. Từ khóa 42, trường Đại học Kinh tế TP.HCM chọn tài liệu này làm giáo trình chính cho học phần Kinh tế lượng của sinh viên theo chương trình tiên tiến quốc tế UEH.

Sách được biên dịch thành 2 tập. Tâp 1 bao gồm những nội dung từ chương 1 đến chương 12 của tài liệu gốc, là những kiến thức cơ bản nhất về hồi quy. Tập 2 gồm chương 13 đến chương 19 đề cập đến dữ liệu bảng và chuỗi thời gian.

Sách được phát hành tại Thư quán của khoa Toán - Thống kê (phòng B007 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương - vui lòng liên hệ chị Hằng 0983141467)
hoặc tại VP khoa Toán - Thống kê (phòng A209, cơ sở A)

Dữ liệu thực hành kèm theo sách, gồm 4 định dạng Stata - Eviews - R - Excel. Có thể tải xuống tại trang Web của khoa Toán - Thống kê theo đường dẫn http://sems.ueh.edu.vn/danh-muc/tai-nguyen-113

Trong quá trình biên dịch, vẫn có thể còn nhiều sai sót, nhóm dịch sách mong mọi người góp ý để bản dịch ngày càng tốt hơn.