Khoa Toán - Thống kê cùng sinh viên tìm hiểu về nghề nghiên cứu thị trường cùng Intage

05/11/2021

Hôm nay, ngày 05/11/2021, Khoa Toán - Thống kê cùng công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu về nghề nghiên cứu thị trường

Hằng năm, Khoa Toán - Thống kê luôn tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp để giúp sinh viên tiếp cận thực tế, tìm hiều về nghề nghiệp của mình trong tương lai. Việc này sẽ giúp sinh viên hiểu biết thực tế về nghề nghiệp và vị trí việc làm tương lai cũng như có động lực học tốt hơn, và như vậy sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các công ty tuyển dụng sau này.

Ms.Hằng- HR: Giới thiệu về Intage, yêu cầu tuyển dụng đối với một sinh viên mới ra trường.

Ms.Linh – Researh Manager: Giới thiệu về công việc, cơ hội phát triển sự nghiệp trong công ty marketing research.

Ms.Thư – Research Assistant: Chia sẽ của cựu sinh viên của khoa về những khó khăn, thách thức khi rời ghế nhà trường và bước vào công ty. Đưa ra những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích cho sinh viên.

Buổi giao lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Khoa đặc biệt là sinh viên năm cuối. Xin cám ơn những chia sẽ chân tình từ các chị  thuộc công ty Intage, giúp ích rất nhiều cho sinh viên định hướng nghề nghiệp, thêm nguồn động lực học tập tốt.

.......

T.N