Khoa Toán - Thống kê đưa sinh viên tham quan và tìm hiểu hoạt động tại ngân hàng Nam Á - chi nhánh Hiệp Tân

25/04/2024

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tham quan thực tế hoạt động của ngân hàng, khoa Toán - Thống kê phối hợp với lãnh đạo ngân hàng Nam Á-  chi nhánh Hiệp Tân, đã tổ chức cho sinh viên tham quan ngân hàng Nam Á tại chi nhánh này. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cơ hội hiểu rõ về cách thức hoạt động của ngân hàng và giúp các bạn nhìn thấy được yêu cầu của thị trường lao động đối với những nhân lực trong lĩnh vực tài chính quan trọng này.

Tại buổi tham quan, chị Lê Ngọc Hà, giám đốc chi nhánh và cũng là cựu sinh viên K36 của UEH, đã có những chia sẻ thiết thực về hoạt động của lĩnh vực ngân hàng, giới thiệu về ngân hàng Nam Á, về chi nhánh Hiệp Tân, những kết quả mà ngân hàng đã đạt được. Các sinh viên đã đặt những câu hỏi về hoạt động ngân hàng, yêu cầu tuyển dụng và những thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Chị Lê Ngọc Hà, giám đốc chi nhánh Hiệp Tân của ngân hàng Nam Á chia sẻ những kinh nghiệm làm việc

Sinh viên chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chuyến tham quan ngân hàng Nam Á