Khoa Toán - Thống kê hoàn thành việc biên dịch giáo trình cho các môn học Toán cho nhà kinh tế và quản trị, Thống kê ứng dụng trong Kinh tế và kinh doanh, Kinh tế lượng

26/11/2017

Chương trình tiên tiến quốc tế UEH được áp dụng từ khóa 42. Theo chương trình này, sinh viên sẽ được học các môn học tại UEH theo giáo trình của các trường thuộc TOP 200 trên thế giới. Trong 2 năm đầu tiên, giáo trình sẽ được biên dịch ra tiếng Việt để sinh viên tham khảo.

Với định hướng này, khoa Toán - Thống kê đã hoàn thành việc biên dịch bài tài liệu quan trọng cho các môn học thuộc khối kiến thức đại cương và cơ sở ngành gồm Toán cho nhà kinh tế và quản trị, Thống kê ứng dụng trong Kinh tế và kinh doanh, Kinh tế lượng.

Việc biên dịch các tài liệu được triển khai từ năm 2014 và được thực hiện bởi các giảng viên của khoa.