KHOA TOÁN THỐNG KÊ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VỚI TIẾN SĨ ERIC T. STUEN (Đại học Idaho, Mỹ)

15/01/2019

Trong tháng 01 năm 2019, khoa Toán Thống kê sẽ tiếp đón Phó Giáo sư Eric Thomas Stuen (Đại học Idaho, Mỹ) đến làm việc tại khoa trong thời gian từ ngày 12/01/2019 đến ngày 26/01/2019 theo chương trình chuyên gia của Fulbright. PGS hiện đang giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa Kinh tế Nông nghiệp và Xã hội Nông thông, Cao đẳng Nông nghiệp và Khoa học đời sống, Đại học Idaho, Mỹ.

Chiều ngày12/1/2019, Khoa Toán- Thống kê, trường Đại học Kinh tế TPHCM đã tổ chức buổi gặp mặt với TS. Eric T.Stuen và các giảng viên thuộc Khoa Toán-Thống kê. Đây là phiên toàn thể đầu tiên nhằm giới thiệu Eric với các thành viên trong khoa, thảo luận kế hoạch làm việc và trao đổi chuyên môn của Eric với từng bộ môn.