Nghiên cứu khoa học sinh viên 2012

31/03/2014

Lễ phát động nghiên cứu khoa học sinh viên: chủ đề “Tìm ý tưởng nghiên cứu khoa học năm 2012”. Nối tiếp sự thành công từ kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên 2011 vừa qua, ngày 22/12/2011 vừa qua Ban chủ nhiệm khoa Toán-Thống kê đã tiến hành buổi lễ phát động NCKH năm 2012 tại phòng C102, 91 đường 3/2 Q.10 với chủ đề

“Tìm ý tưởng nghiên cứu khoa học 2012” nhằm tạo điều giúp đỡ và tạo điều kiên cho sinh viên trong NCKH.

Đến dự buổi hội thảo có:

• PGS.TS Lê Văn Phi
  • TS. Hà Văn Sơn - Phó khoa Toán-Thống kê
  • TS Hoàng Trọng – Trưởng bộ môn Thống kê kinh doanh khoa Toán –Thống kê
  • Ths Trần Gia Tùng – Trưởng bộ môn Toán tài chính khoa  Toán –Thống kê
  • Ths. Chu Nguyễn Mộng Ngọc Giảng viên khoa Toán thống kê
  • Cùng với sự có mặt của chi Đoàn giáo viên và hơn 50 sinh viên tham gia.

TS. Hà Văn Sơn phát biểu khai mạc và hướng dẫn cách thức NCKH trong sinh viên

Th.s Trần Gia Tùng chia sẻ kinh nghiệm chấm bài thi NCKH cấp thành Euréka

TS. Hoàng Trọng trình bài cách tiếp cận và làm đề tài NCKH

Sinh viên chăm chú nghe và ghi chép lại phần trình bày của từng thầy, cô.

Sinh viên tham khảo tư liệu của các Thầy cô tại đây.

Tại lễ phát động lần này, các thầy (cô) đã hướng dẫn rất cụ thể từ quy trình đăng ký tham gia NCKH, quyền lợi đến các ý tưởng về đề tài trong năm tới. Bên cạch đó buổi lễ còn cung cấp cho các sinh viên những bước đi và mô hình cụ thể để tiến gần hơn với NCKH.

Với sự quan tâm sâu sắc ngay từ đầu từ phía Ban chủ nhiệm khoa chúng ta có thể tin rằng NCKH năm 2012 sẽ đạt được những kết quả cao.