Sinh viên khoa Toán - Thống kê tham quan công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

02/12/2019

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động rất bổ ích nhằm nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn về thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thúc đẩy sinh viên xác lập ý niệm và định hướng về nghề nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động này, những năm qua, khoa Toán – Thống kê luôn chú trọng để phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng hoạt động tham quan doanh nghiệp cho sinh viên.

Sinh viên khoa Toán - Thống kê tham quan văn phòng công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

Vừa qua, vào lúc 14h ngày 26/11/2019, cô Bùi Thị Lệ Thủy, phó trưởng bộ môn Toán Kinh tế đã dẫn đoàn sinh viên khoa Toán – Thống kê đến tham quan trụ sở của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tại tầng 15, tháp 2, tòa nhà Saigon Center, số 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, các em sinh viên đã được gặp gỡ và giao lưu với anh Lê Thành Nam, phó tổng giám đốc tài chính và anh Huy, một chuyên gia định phí có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Mỹ trước khi về làm việc cho AIA Việt Nam. Các em sinh viên đã được nghe chia sẻ về những điều thú vị xoay quanh công việc của một chuyên gia định phí, các tiêu chí tuyển dụng của công ty cho vị trí này cũng như những khó khăn, thách thức mà một sinh viên sẽ đối mặt khi lựa chọn trở thành một chuyên gia định phí trong tương lai. Sau chuyến đi, các em sinh viên cho biết đã học hỏi được nhiều điều, hiểu rõ hơn và thêm yêu con đường mà mình đã chọn.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo công ty AIA Việt Nam