Sinh viên khoa Toán - Thống kê tham quan Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam

26/01/2024

Vào sáng thứ Năm ngày 25 tháng 1 năm 2024, đoàn sinh viên  khoa Toán - Thống kê với gần 80 sinh viên do TS Đào Nguyên Anh - Giám đốc chương trình Toán tài chính - phụ trách đã đến tham quan và giao lưu với Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam tại tầng 4 - Tòa nhà Saigon Centre - Số 65 Lê Lợi - P. Bến Nghé - Q.1 - Tp. HCM

Sinh viên nghe giới thiệu về công ty TNHH Chứng khoán Yuanta

Trong chương trình tham quan, sinh viên đã được giới thiệu về lịch sử, sứ mệnh, và tầm nhìn của công ty; tổng quan về thị trường tài chính và vai trò của công ty Yuanta trong ngành; sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Công ty Yuanta cũng giới thiệu cho sinh viên quy trình giao dịch thực tế trên sàn và nền tảng giao dịch chúng khoán. Sinh viên cũng được làm quen với công cụ giao dịch mô phỏng và hướng dẫn cách sử dụng các công cụ phân tích. Sinh viên còn có cơ hội tương tác với các nhà đầu tư và những người làm chuyên môn. Vào cuối chương trình, sinh viên được tham quan các phòng ban và giao lưu với các anh chị đang làm việc tại trụ sở Yuanta.

Sinh viên tham gia giao lưu và đặt câu hỏi

Chuyến tham quan công ty Yuanta thực sự đã mang lại những kiến thức thực tế hữu ích cho sinh viên khi các bạn có thể thấy được một ví dụ điển hình của những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn mà các bạn được đào tạo.

Một số hình ảnh khác của chuyến tham quan

Sinh viên làm thủ tục để vào tòa nhà Sài Gòn Center

Đại diện công ty Yuanta giới thiệu cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán nói chung và tại công ty Yuanta nói riêng

Hướng dẫn sinh viên theo dõi thông tin trên sàn