THÔNG BÁO: KHÓA HỌC NGẮN VỀ "MACHINE LEARNING" VỚI GS. NGUYỄN HÙNG SƠN - ĐẠI HỌC WARSAW, BA LAN. (08/8/2019)

24/07/2019

V/V TỔ CHỨC KHÓA HỌC NGẮN VỀ “MACHINE LEARNING” TẠI KHOA TOÁN – THỐNG KÊ (UEH)

Khoa học dữ liệu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và hầu hết các lĩnh làm việc với hàm lượng lớn dữ liệu đều nhận ra tầm quan trọng của Machine Learning. Để cập nhật các kiến thức về machine learning và tạo điều kiện cho giảng viên hiểu sâu hơn về các kỹ thuật xử lý dữ liệu mới, khoa Toán – Thống kê tổ chức khóa học nhỏ về Machine learning với GS Nguyễn Hùng Sơn  từ trường Đại học Warsaw (Ba Lan)

1. NGƯỜI TRÌNH BÀY

• GS. Nguyễn Hùng Sơn  từ trường Đại học Warsaw (Ba Lan)

GS. Nguyễn Hùng Sơn hiện nghiên cứu và giảng dạy tại Viện Tin học (Khoa Toán-Tin-Cơ, ĐHTH Warszawa, Ba Lan). Chuyên môn của GS là “Trí tuệ nhân tạo” (Artificial Intelligence). GS là tác giả của hàng trăm bài báo, công trình riêng và chung với các nhà khoa học đến từ Ba Lan, Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam.

1. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học  giới thiệu và hệ thống các kiến thức về Machine learning và các tiềm năng ứng dụng trong thực tế.

1. THÀNH PHẦN THAM DỰ

• Giảng viên khoa Toán – Thống kê, Giảng viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM
    • Và tất cả GV, NCS, nhà nghiên cứu, học viên cao học, sinh viên quan tâm đến nội dung khóa học
  2. ĐĂNG KÝ THAM DỰ

3. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: Thứ Năm ngày 08 tháng 8 năm 2019 (sáng + chiều).
  • Địa điểm : Phòng A204, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM.