THÔNG BÁO: KHÓA TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN 2019 DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM (UEH) PHỐI HỢP CÙNG VIỆN NGHIÊN CỨU CAO CẤP VỀ TOÁN (VIASM) TỔ CHỨC

17/07/2019

Mục đích: Nâng cao năng lực giảng dạy các môn Toán cho giảng viên các trường đại học, cao đẳng. Chủ đề: Thống kê hiện đại với phần mềm thống kê R. Nội dung: Hướng dẫn về phương pháp giảng dạy môn học Thống kê ở bậc đại học cho các ngành Toán ứng dụng và các chuyên ngành khác.

KHÓA TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN 2019

Thời gian: Từ ngày 19-23/8/2019.

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM.

1. Mục đích:

2. Chủ đề và nội dung:

Chủ đề: Thống kê hiện đại với phần mềm thống kê R.
Nội dung: Hướng dẫn về phương pháp giảng dạy môn học Thống kê ở bậc đại học cho các ngành Toán ứng dụng và các chuyên ngành khác. Khóa học nhấn mạnh việc phối hợp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực hành, sử dụng phần mềm thống kê R.

3. Đối tượng tham dự: Giảng viên thuộc các Khoa/Bộ môn Toán của các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam (ưu tiên giảng viên trẻ, phụ trách giảng dạy Toán cho các ngành khác).

4. Tài trợ: Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020 sẽ tài trợ chi phí tổ chức Khóa tập huấn và hỗ trợ một số chi phí cho học viên tham dự, chi tiết như sau:

Học phí: miễn học phí;

Chỗ ở: Tại khách sạn do BTC bố trí (2 người/ phòng);

Đi lại: Vé đi lại 2 chiều bằng tàu hỏa (nằm mềm) hoặc ô tô từ nơi ở hoặc trường nơi công tác đến Tp Hồ Chí Minh;

Hỗ trợ một phần sinh hoạt phí.

5. Thời hạn đăng ký: Công văn và Danh sách cử giảng viên tham dự Khóa tập huấn gửi cho BTC trước ngày 25/7/2019 qua địa chỉ email: cttoan@viasm.edu.vn.

Riêng giảng viên của UEH đăng ký tham gia khóa học vui lòng gửi CV về  khoa Toán – Thống kê theo địa chỉ toan-thongke@ueh.edu.vn

Thông tin cập nhật: Các thông tin về Khóa tập huấn Giảng viên năm 2019 sẽ được cập nhật trên trang web của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (https://viasm.edu.vn/npdm/boiduong-gv) và trong Thông báo số 2.