Thông báo mở link đăng ký tham gia TALKSHOW DIVE INTO ACTUARIAL CAREER SEASON 2

25/03/2024

📈Actuary – Chuyên gia quản trị rủi ro và định phí bảo hiểm - Một công việc đã khá phổ biến, có mức lương hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy tiềm năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ về công việc này. Để giúp cho các em học sinh, sinh viên trả lời được các câu hỏi: “Actuary là ai? Họ làm gì? Làm ở đâu? Mức lương như thế nào? Cơ hội thăng tiến ra sao?...” Khoa Toán – Thống kê, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH tổ chức TALKSHOW “DIVE INTO ACTUARIAL CAREER” SEASON 2 với các diễn giả gồm những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực này, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và sinh viên tiêu biểu thuộc chuyên ngành Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm của UEH.

✨TALKSHOW “DIVE INTO ACTUARIAL CAREER” SEASON 2 sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về chuyên ngành Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm của UEH, đồng thời khi tham gia bạn có cơ hội được giao lưu với những vị khách mời hết sức đặc biệt, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách học, cách thi, công việc, mức lương cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

____________________________________

📍THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH :

Thời gian: 8:00 – 10:30 AM, Chủ nhật ngày 07 tháng 4 năm 2024

Hình thức: Trực tiếp tại Hội trường A116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 và trực tuyến trên MS Teams

Diễn giả:

TS. Trần Thị Tuấn Anh, phó trưởng khoa Toán – Thống kê

Anh Nguyễn Quang Duy, FSA – CERA, Chief Actuary, AIA Việt Nam

Anh Mai Ngọc Thanh Danh, FSA – MAAA, Consulting Actuary, Milliman

Anh Nguyễn Phan Thiên Vũ, SV khóa 46, chuyên ngành Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm, Professional Trainee, Sun Life Việt Nam

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Đối tượng: Toàn thể học sinh THPT, sinh viên quan tâm chuyên ngành Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm

Quyền lợi: