Thông báo về buổi báo cáo chuyên đề tâm lý "Sống một cuộc đời đầy cảm hứng" dành cho sinh viên khoa Toán - Thống kê

13/05/2020

Nhằm giúp  sinh viên khoa Toán - Thống kê, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất K45 ổn định về tâm lý khi bước vào môi trường đại học đòi hỏi sự tự giác và chủ động trong học tập và sinh hoạt, giúp sinh viên kiểm soát bản thân trước các cám dỗ trong cuộc sống đô thị phức tạp nhất là các sinh viên ở các tỉnh thành đến TPHCM học tập và truyền cảm hứng cho sinh viên để tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất của đời sinh viên.

Khoa Toán - Thống kê phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên khoa tổ chức buổi báo cáo chuyên đề tâm lý dành cho sinh viên. Thông tin cụ thể như sau:

• Chủ đề:  "Sống một cuộc đời đầy cảm hứng"
  • Thời gian: 8h30 ngày 16/05/2020
  • Chương trình sẽ diễn ra theo hình thức online trên Google Meet. Link tham gia:  https://meet.google.com/zfw-icsd-dtx
  • Báo cáo viên: Chuyên gia tâm lý ThS. Nguyễn Thị Tâm
  • Nội dung:
    • Phương pháp và kĩ năng học ở Đại Học;
    • Kỹ năng sống thời hiện đại vượt qua cám dỗ;
    • Điều gì chờ bạn từ quê nhà lên Thành phố ?;
    • Sự khác biệt về hành xử văn hóa lối sống thói quen;
    • Sinh viên ngày nay sống thế nào;
    • Thách đố và cám dỗ ....

Thông tin về ThS.  Nguyễn Thị Tâm

• Người sáng lập - Cựu Giám đốc Trung tâm đào tạo & ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt – tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng khoa học tâm lý – chăm sóc đời sống tinh thần cho cá nhân và doanh nghiệp
  • Thạc sĩ Tâm lý - Đại học Sư Phạm TP. HCM
  • Chuyên gia tư vấn tâm lý Trung tâm Tâm lý Hồn Việt.
  • Trưởng ban tâm lý – CLB Doanh nhân Sài gòn
  • Ủy viên BCH Hội Tâm lý Thành phố HCM
  • Người sáng lập dịch vụ CHĂM SÓC TINH THẦN

Rất mong các bạn sinh viên quan tâm tham dự.

Nguồn thông tin: Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa Toán - Thống kê