Trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho ThS. Nguyễn Công Trí - GV bộ môn Toán - Kinh tế, khoa Toán - Thống kê

18/03/2017

UEH tổ chức buổi trao quyết định hưởng chế độ hưu trí cho ThS. Nguyễn Công Trí - GV bộ môn Toán - Kinh tế, khoa Toán - Thống kê

Vào lúc 10h00 ngày 16/03/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi họp mặt thân mật và trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho ThS Nguyễn Công Trí, giảng viên bộ môn Toán Kinh tế, trường Đại học Kinh tế TPHCM

Tham dự có GS.TS.Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng UEH; PGS.TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn UEH, TS Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng TCHC, TS Hà Văn Sơn, Phó trưởng khoa Toán - Thống kê, ThS Phạm Trí Cao – Phó trưởng bộ môn, phụ trách bộ môn Toán Kinh tế, ; cùng quý thầy, cô trong phòng TCHC, Khoa Toán - Thống kê và bộ môn Toán Kinh tế.

Tại buổi lễ thay mặt nhà trường GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài đã trao quyết định hưởng chế độ hưu trí cho ThS Nguyễn Công Trí. Đại diện Công đoàn UEH, đại diện khoa Toán - Thống kê và bộ môn Toán Kinh tế đã tặng hoa, quà, tri ân cảm ơn những đóng góp của ThS Nguyễn Công Trí đối với bộ môn Toán Kinh tế, Khoa Toán - Thống kê và UEH.

GS TS. Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng UEH, trao quyết định nghỉ hưu cho ThS. Nguyễn Công Trí

Các thành viên tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng ThS Nguyễn Công Trí