Trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho TS Nguyễn Thị Ngọc Thanh - GV bộ môn Toán Kinh tế, khoa Toán - Thống kê

25/08/2017

Vào lúc 14h00 ngày 25/08/2017, tại phòng A205, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi họp mặt thân mật và trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho TS Nguyễn Thị Ngọc Thanh, giảng viên bộ môn Toán Kinh tế, trường Đại học Kinh tế TPHCM. Cùng trong buổi lễ trao sổ hưu trí này, còn có 4 quý thầy cô khác đến từ khoa Kinh tế và khoa Ngân Hàng.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi trao sổ hưu trí có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng UEH; ThS. Bùi Quang Việt– Chủ tịch Công đoàn UEH, ThS. Cao Văn Tiến - Phó trưởng phòng TCHC, TS. Nguyễn Hoàng Bảo - trưởng khoa Kinh tế, PGS.TS Trần Tiến Khai - phó trưởng phòng QLKH - HTQT, PGS. TS. Trầm Xuân Hương - phó trưởng khoa Ngân Hàng, TS. Phạm Khánh Nam - phó trưởng khoa Kinh tế, TS. Trần Thị Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Toán - Thống kê, TS. Nguyễn Thanh Phong - phó trưởng khoa Ngân Hàng, ThS. Lê Thành Nhân - phó trưởng khoa Kinh tế,  ThS. Phạm Trí Cao – Phó trưởng bộ môn, phụ trách bộ môn Toán Kinh tế; cùng quý thầy, cô trong phòng TCHC, Khoa Toán - Thống kê và bộ môn Toán Kinh tế, khoa Kinh tế và khoa Ngân Hàng.

PGS.TS.  Phan Thị Bích Nguyệt trao sổ hưu trí cho TS. Nguyễn Thị Ngọc Thanh

Tại buổi lễ thay mặt nhà trường PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt đã trao quyết định hưởng chế độ hưu trí cho TS Nguyễn Thị Ngọc Thanh và 4 quý thầy cô khác. Đại diện Công đoàn UEH, đại diện khoa Toán - Thống kê và bộ môn Toán Kinh tế đã tặng hoa, quà, tri ân cảm ơn những đóng góp của TS Nguyễn Thị Ngọc Thanh đối với bộ môn Toán Kinh tế, Khoa Toán - Thống kê và Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

PGS. TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu trong buổi lễ trao sổ hưu

ThS Bùi Quang Việt, chủ tịch công đoàn UEH phát biểu tại buổi lễ trao sổ hưu

Đại diện khoa Toán - Thống kê phát biểu lời tri ân với TS. Nguyễn Thị Ngọc Thanh

Tập thể khoa Toán - Thống kê chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh tại buổi lễ trao sổ hưu