Buổi học Khai thác dữ liệu kết hợp báo cáo chuyên gia

11/04/2023

Vào ngày 11 tháng 04 năm 2023, dưới sự hướng dẫn của Cô Nguyễn Thảo Nguyên, lớp TK001 – K46 đã có buổi học Khai thác dữ liệu kết hợp báo cáo chia sẻ chuyên môn về ứng dụng khai thác dữ liệu trong linh vực Bảo hiểm cùng Dr.Patrick Pho.

Một số hình ảnh buổi học:

Dr. Patrick Pho (Senior Associate Data Scientist) tại New York Life Insurance Company

Nhóm 3 thuyết trình về mô hình phân tích cụm

Ứng dụng thực hành mô hình trên phần mềm khai thác dữ liệu

Buổi chia sẻ thu hút được sự chú ý không chỉ từ các bạn sinh viên Khóa 46 hiện đang học môn Khai thác dữ liệu mà còn có sự góp mặt từ các sinh viên chuyên ngành Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm – những người đam mê về phân tích dữ liệu. Thông qua những chia sẻ nhiệt tình, đầy tâm huyết của chuyên gia về các ứng dụng khai thác dữ liệu trong ngành  Bảo hiểm, các bạn sinh viên đã dần mạnh dạn đặt những câu hỏi, những trăn trở của mình về mảng nghiên cứu này.

Chắc hẳn đây là buổi chia sẻ đầy bổ ích cho các bạn sinh viên đang học chuyên ngành Thống kê kinh doanh. Mong rằng sau này thầy cô sẽ tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các bạn sinh viên có cơ hội được trao đổi, học hỏi nhiều từ những buổi báo cáo chia sẻ tiếp theo.

N.T.N