CHÚC MỪNG LỄ TỐT NGHIỆP TÂN CỬ NHÂN KHOA TOÁN – THỐNG KÊ NĂM 2023 ĐỢT 2

23/06/2023

Lễ tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành đối với mỗi sinh viên, chính thức kết thúc quá trình học tập để đi trên con đường mới với những hoài bão, ước mơ.

Ngày 23/6/2023, Thực hiện theo kế hoạch đào tạo, Khoa Toán - Thống kê, Trường Công nghệ và thiết kê UEH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học chính quy năm 2023. Đặc biệt, đây cũng chính là thế hệ sinh viên trưởng thành cùng những bước chuyển mình quan trọng của UEH, được đào tạo trở thành những công dân năng động làm chủ công nghệ, tư duy toàn cầu, hành động địa phương và chính thức sẵn sàng gia nhập thị trường lao động.

Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp đánh dấu cột mốc chính thức kết thúc quá trình học tập đại học, đồng thời mở ra một con đường mới với bao hoài bão và khát vọng tương lai. Hãy tiếp tục sống hết mình với đam mê và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường mới, các bạn nhé.

-------

N.T.N