Chúc mừng sinh viên đạt giải "Nhà nghiên cứu trẻ UEH" năm 2021

18/04/2021

Căn cứ theo quyết định số 1007/QĐ-ĐHKT-QLKHHTQT ngày 08 tháng 4 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh về công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải "Nhà nghiên cứu trẻ UEH" năm 2021

Chúc mừng sinh viên Khoa và Giảng viên hướng dẫn công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải "Nhà nghiên cứu trẻ UEH" năm 2021.

1. Giải A: "A STUDY OF FACTORS AFFECTING THE INTENTION OF USING MOMO E-WALLET OF STUDENTS OF UNIVERSITY OF ECONOMICS HO CHI MINH CITY" GVHD: Hà Văn Sơn.

2. Giải A: "CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA TRÁI CÂY VIỆT NAM HOẶC TRÁI CÂY NHẬP KHẨU- NGHIÊN CỨU Ở THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH" GVHD: Trần Hà Quyên.

3. Giải B: "ẢNH HƯỞNG CỦA SENSORY MARKETING ĐẾN HÀNH VI MUA HÀNG NGẪU HỨNG Ở NGÀNH ĐỒ ĂN VÀ THỨC UỐNG TẠI CÁC SIÊU THỊ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH" GVHD: Hoàng Trọng.

4. Giải C: "ĐO LƯỜNG TÀI SẢN THƯƠNG HIỆU COCA COLA" GVHD: Trần Hà Quyên.

5. Giải C: "CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HÀNH VI MUA SẮM TRỰC TUYẾN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG DỊCH COVID - 19 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH" GVHD: Nguyễn Thảo Nguyên

6. Giải C: "CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN Ý ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ XEM PHIM TRỰC TUYẾN CÓ BẢN QUYỀN MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI TP.HCM" GVHD: Hoàng Trọng.

T.N