Chuỗi tư vấn tuyển sinh ĐHCQ: Virtual Open Day “I am who I choose to be”

05/03/2022

Đồng hành cùng các sĩ tử lựa chọn con đường nghề nghiệp tương lai, nhất là giai đoạn vượt qua những thách thức của dịch bệnh Covid-19, UEH đã linh hoạt triển khai các hình thức tư vấn trực tuyến và trực tiếp để kịp thời cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất dành cho các thí sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2022.

Bên cạnh chuỗi hành trình Tư vấn hướng nghiệp 2022 đang được triển khai, UEH chính thức giới thiệu đến các sĩ tử và các bậc phụ huynh Chuỗi Virtual Open Day “I am who I choose to be”. Đây là chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến với 26 gian hàng thực tế ảo cung cấp những cái nhìn toàn diện và trực quan về thông tin tuyển sinh của UEH cơ sở TP.HCM (KSA), UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV), 53 chương trình đào tạo, 05 chương trình liên kế quốc tế, các chương trình trao đổi quốc tế và những kinh nghiệm, công cụ hỗ trợ lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Chương trình được tổ chức trên nền tảng sự kiện thực tế ảo https://event.ueh.edu.vn/, diễn ra trong thời gian 9h00 – 11h00 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 06/03 – 24/04/2022 (trừ chủ nhật Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ngày 10/4/2022). Tại mỗi buổi tư vấn trực tuyến thực tế ảo, phụ huynh và sinh viên có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng cùng một thời điểm:

• Talkshow hướng nghiệp ngành & nghề từng lĩnh vực được livestream trực tiếp trên hệ thống Fanpage UEH, với lịch trình chủ đề như sau:
    • Ngày 1 (06/3/2022): Khai mạc Virtual Open Day “I am who I choose to be” và talkshow hướng nghiệp với chủ đề “Chọn nghề – Hiểu ngành – Hành động vì ước mơ”;
    • Ngày 2 (13/3/2022): Nhóm ngành Kinh tế và những lầm tưởng phổ biến;
    • Ngày 3 (20/3/2022): Nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng: Giải bài toán số lượng sinh viên tốt nghiệp vượt nhu cầu tuyển dụng;
    • Ngày 4 (27/3/2022): Nhóm ngành Quản trị: Một ngành học – Đa nghề nghiệp;
    • Ngày 5 (03/4/2022): Những ngành học đón đầu kỷ nguyên 4.0;
    • Ngày 6 (17/4/2022): Kế toán – Kiểm toán, Luật kinh doanh, Ngôn ngữ Anh: Lĩnh vực không thể thiếu trong mọi tổ chức, doanh nghiệp;
    • Ngày 7 (24/4/2022): Nhóm ngành “lúc nào cũng hot” và Lựa chọn đại học vùng – Cơ hội việc làm rộng mở.
  • Tham quan 24 gian hàng, tìm hiểu các thông tin chi tiết từng ngành/chuyên ngành/chương trình đào tạo/ thông tin tuyển sinh của UEH;
  • Tham gia vào các room tư vấn tại từng gian hàng để được giải đáp, tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ Thầy/Cô, chuyên gia – những người xây dựng và giảng dạy trực tiếp các chương trình đào tạo của UEH.

ROOM KHOA TOÁN - THỐNG KÊ

1. Toán kinh tế (CN Toán tài chính; CN Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm)
  2. Thống kê kinh tế (CN Thống kê kinh doanh)