27/03/2023

Vào ngày 20/3/2023, được sự chỉ đạo của BCN khoa Toán – Thống kê, Đoàn – Hội khoa Toán – Thống kê tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG CHO SINH VIÊN “ALPINIST – SÔNG CHỦ ĐỘNG LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”. Chương trình gồm 2 hoạt động, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

HOẠT ĐỘNG 1: GIAN HÀNG “ALPINIST”

Sinh viên xem video tình huống tại gian hàng “Alpinist” và nêu cảm nghĩ của mình về video cũng như giải bày những vấn đề, thắc mắc của bản thân đang gặp trong cuộc sống.

HOẠT ĐỘNG 2: Talkshow với chủ đề “SỐNG CHỦ ĐỘNG VÀ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” cung với diễn giả là chuyên gia tư vấn tâm lý ThS. Nguyễn Thị Tâm.

Thông qua chương trình này, SV được trang bị kỹ năng sống cần thiết, xây dựng mục tiêu học tập, xác định triết lý sống của bản thân để sống một cuộc đời đầy cảm hứng.

Một số hình ảnh của chương trình

-------

Đoàn - Hội Khoa Toán - Thống kê