Danh sách các công bố trong nước và hội thảo của khoa Toán - Thống kê năm 2022

30/05/2024

Bài đăng tạp chí thuộc danh mục HĐCDGSNN công nhận

1. Sĩ, N. V., & Võ, D. M. (2022). Tác động của các chiến lược tiếp thị mối quan hệ đối với tài sản thương hiệu siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tạp chí Nghiên cứu Tài chính-Marketing, 11-26.
  2. Nguyễn Toàn Trí .(2022). Fixed Income Fund Và Cơ Hội Arbitrage Đối Với Trái Phiếu: Một Tình Huống Trong Giảng Dạy Toán Ở Bậc Đại Học
  3. Nguyễn Toàn Trí. (2022). Một Số Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Bảo Hiểm Việt Nam
  4. Nguyễn, T. V., & Thái, P. N. (2022). Nghiên cứu các yếu tố về chất lượng dịch vụ tác động đến lòng trung thành khách hàng: Trường hợp tại VNPT khu vực miền Nam= A research on the effect of components of service quality on customer loyalty: Case study of VNPT in the South of Vietnam.
  5. Hà Văn Sơn. (2022). Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người dân đối với dịch vụ khám chữa bệnh trên địa bàn TP.HCM
  6. Nguyễn Văn Trãi. (2022). Chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp Việt Nam: Những vấn đề đặt ra. Tạp chí Kinh tế và Dự báo số 17 (807)
  7. Anh, T. T. T. (2022). Mối liên hệ giữa thị trường chứng khoán các nước ASEAN: Tiếp cập bằng kiểm định nhân quả Granger dạng phổ. Tạp chí Khoa học Đại học Mở Tp.HCM, 17(2), 99-123.