HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC KHOA TOÁN - THỐNG KÊ , ngày 18/12/2017 tại phòng A212

18/12/2017

Vào sáng thứ Hai ngày 18 tháng 12 năm 2017, tại phòng A212 cơ sở A, đã diễn ra Hội nghị Viên chức khoa Toán - Thống kê năm 2017. Đến dự hội nghị, về phía nhà trường và các phòng ban gồm có:  PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Tiến Khai – Phó trưởng phòng QLKH-HTQT;  ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng QLĐT – CTSV ; ThS. Đoàn Thị Thu Thủy – Phó trưởng phòng QLĐTTC;  ThS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công đoàn UEH; PGS. TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó viện trưởng Viện SĐH; TS. Lý Thị Minh Châu – Trưởng phòng ĐBCL – PTCT; cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa Toán -Thống kê.

Hình 1. Thầy Nguyễn Thanh Vân báo cáo tình hình hoạt động Khoa năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018

Hội nghị đã nghe dự thảo báo cáo Hội nghị Viên chức của trường Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 của nhà trường cũng như  Báo cáo tình hình hoạt động của khoa Toán -Thống kê năm học 2017 và Phương hướng hoạt động của khoa Toán –Thống kê năm học 2018.

Hình 2. Thầy Hoàng Trọng trình bày tham luận "Chiến lực cạnh tranh cho chuyên ngành Thống kê"

Các giảng viên trong khoa cũng đã tham gia phát biểu nhiều ý kiến đóng góp cho định hướng phát triển chung của nhà trường và của khoa Toán - Thống kê. Ngoài ra, hội nghị còn tiến hành bầu ra đoàn đại biểu đại diện cho viên chức khoa để tham dự Hội nghị Viên chức cấp trường, dự kiến sẽ diễn ra vào 29/12/2017 tại cơ sở A.