KHOA TOÁN – THỐNG KÊ (TRƯỜNG CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT KẾ, ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH) ĐƯA SINH VIÊN THAM QUAN DOANH NGHIỆP INTAGE VIỆT NAM

12/04/2024

Ngày 11/04/2024 vừa qua, khoa Toán – Thống kê, trường Công nghệ và Thiết kế, UEH, đã tổ chức đưa sinh viên của Khoa đến tham quan Công ty Intage Viet Nam tại Citilight tower, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1.

or reload the browser
Disable in this text field

Intage Viet Nam thuộc Intage Group, có trụ sở chính tại Nhật Bản. INTAGE Group là nhà cung cấp thông tin thị trường và hiểu người tiêu dùng hàng đầu Châu Á, có năng lực toàn cầu với thực tiễn tiếp cận thị trường trên 10 quốc gia, cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về thị trường và người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tham quan tại công ty:

Buổi tham quan này sẽ giúp sinh viên hiểu biết thực tế về nghề nghiệp và vị trí việc làm tương lai cũng như có động lực học tốt hơn, và như vậy sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các công ty tuyển dụng sau này.

T.N

Disable in this text fieldRephraseRephrase current sentenceEdit in Ginger×