Khoa Toán - Thống kê Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

23/11/2020

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Khoa Toán - Thống kê Trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng

1. Với chủ đề "THAY LỜI TRI ÂN" Đoàn TN - Hội SV Khoa Toán - Thống kê tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên và thầy cô Khoa Toán - Thống kê. Sinh viên có cơ hội bày tỏ tình cảm sự yêu thương của mình đối với thầy cô.

Để thay lời muốn nói, các bạn sinh viên đã làm những đoạn clip ngắn, những bài hát thân thương để gởi đến các thầy cô của mình.

Chúc mừng lớp AS001 và FM001 với những thước phim xuất sắc đã truyền tải được hết từ những điều giản dị nơi Thầy cô đến những tâm tư, cảm xúc trong lòng của các sinh viên hay là những câu chuyện nơi giảng đường.
Chúc mừng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sáng tạo. Giải nhất đã đến với các bạn lớp TO001, đồng hạng nhì là TO002 và TO003
Sinh viên 5 tốt " hội nhập tốt, tình nguyện tốt, thể lực tốt, đạo đức tốt, học tập tốt" là một danh hiệu cao quý, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện bản thân trong môi trường Đại học. Khoa Toán - Thống kê ghi nhận và trao giải cho 5 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp Khoa năm 2020"
1. Đỗ Kim Bình - AS001-K45
2. Phạm Ngọc Thanh Xuân- AS001-K45