KHOA TOÁN - THỐNG KÊ PHẢN BIỆN GIẢI THƯỞNG ĐỀ TÀI MÔN HỌC XUẤT SẮC UEH500 NĂM 2022

19/09/2022

Giải thưởng Đề tài môn học xuất sắc UEH500 là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Vừa qua, Khoa Toán - Thống kê đã thực hiện vòng 2- "Trình bày phản biện" với 78 đề tài trong 3 ngày 16,17,18 tháng 9.

Nhằm phát động và khuyến khích nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên UEH thể hiện năng lực học tập và củng cố các trải nghiệm, hành trang trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, Đoàn trường Đại học TP. HCM chính thức phát động Giải thưởng Đề tài môn học xuất sắc UEH500 2022.

Khoa Toán - Thống kê đã nhận được 154 đề tài dự thi ở các môn học Kinh Tế Lượng, Thống kê ứng dụng trong kinh tế và kinh doanh, Phân tích dữ liệu, sau vòng sở khảo Khoa Toán - Thống kê công bố 129 đề tài được công nhận Nghiên cứu Khoa Học và 78 đề tài được chọn vô vòng 2 - Trình bày phản biện.

Hội đồng Ban Giám Khảo là các giảng viên của Khoa

-------