Khoa Toán - Thống kê phối hợp cùng phòng Công nghệ Thông tin (CNTT) tổ chức tập huấn giảng dạy online cho giảng viên

19/02/2020

Thực hiện thông báo của nhà trường về việc  giảng dạy và học tập hình thức online từ ngày 17/02 đến hết ngày 29/02/2020, khoa Toán - Thống kê phối hợp cùng phòng Công nghệ Thông tin (CNTT) tổ chức tập huấn giảng dạy online cho giảng viên của khoa vào lúc 8h00 ngày thứ Tư 19 tháng 02 năm 2020 tại phòng họp 1001, cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10. Các giảng viên của khoa từ bốn bộ môn Toán cơ bản, Toán kinh tế, Toán tài chính và Thống kê - Phân tích dữ liệu và giảng viên thỉnh giảng đã cùng tham dự buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, phòng CNTT đã hướng dẫn giảng viên sử dụng Google Meet và chức năng giảng dạy trực tuyến Live stream của hệ thống LMS - UEH  để  thực hiện giảng dạy online. Phòng CNTT cũng đã giải đáp các câu hỏi của giảng viên  và hỗ  trợ giảng viên cùng với sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập online.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Giảng viên đặt câu hỏi trong buổi tập huấn