Thông báo đăng ký tham gia buổi giao lưu trực tuyến với công ty Gen Re (chi nhánh Singapore)

02/07/2021

General Reinsurance Corporation (Gen Re) là công ty tái bảo hiểm đa quốc gia của Mỹ chuyên cung cấp  một loạt các sản phẩm và dịch vụ tái bảo hiểm. Công ty Gen Re đã  có mặt tại nhiều thị trường tái bảo hiểm lớn trên toàn thế giới thông qua mạng lưới hơn 40 văn phòng và hơn 3.578 nhân viên. Gen Re là thành viên của nhóm công ty Berkshire Hathaway Inc.

Năm 2021, nhân dịp 100 năm thành lập, công ty Gen Re chi nhánh Singapore sẽ có buổi gặp gỡ online với sinh viên khoa Toán - Thống kê nói riêng và sinh viên UEH nói chung để chia sẻ về công ty Gen Re cũng như những ưu đãi của Gen Re dành cho sinh viên như cơ hội tham gia nghiên cứu, tài trợ tham dự hội thảo chuyên ngành, học bổng, tài trợ tài chính và các hỗ trợ khác.

Thông tin chi tiết về buổi gặp gỡ như sau:

• Thời gian: 9h00 sáng thứ Sáu ngày 16 tháng 7 năm 2021
  • Hình thức: Microsoft Teams (link chi tiết sẽ gửi đến các thành viên đăng ký tham dự)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Để tham dự hội thảo, sinh viên có thể đăng ký theo các cách sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại đường dẫn https://docs.google.com/forms/d/1wzgOcNm6qlsWyYK7fMBzRJMlm_tir4BfiEGHlSqiLuk
  2. Hoặc đăng ký tham dự theo từng lớp thông qua  thông qua lớp trưởng/Cố vấn học tập khi nhận thông tin thông báo.

Hạn cuối đăng ký là thứ Sáu ngày 09 tháng 7 năm 2021

Mẫu danh sách đăng ký

Mã số SV

Lớp - Khóa

1

2

Việc tham dự buổi  gặp gỡ với Gen Re sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị với một trong những công ty tái bảo hiểm lớn nhất trên thế giới.

Do việc giao lưu được thực hiện trên MS Teams và để tránh bị quá tải hệ thống nên các bạn vui  lòng đăng ký trước khi tham dự. Ngoài ra, sinh viên tham dự sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định.

Trân trọng.