Thông báo mời đăng ký tham dự Hội thảo quốc gia “Công cụ Toán – Thống kê hiện đại: Lý thuyết và ứng dụng” lần 4 năm 2022.

29/10/2022

Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác về nghiên cứu khoa học theo hướng hàn lâm và ứng dụng giữa các trường Đại học có giảng dạy các chuyên ngành về Toán và thống kê; cũng như hướng đến mục tiêu giới thiệu các công cụ Toán – Thống kê hiện đại trong giảng dạy và nghiên cứu, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (khoa Toán – Thống kê); Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (khoa Toán kinh tế, khoa Thống kê); trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (khoa Thống kê Tin học); trường Đại học Quy Nhơn (khoa Toán – Thống kê) đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Công cụ Toán – Thống kê hiện đại: Lý thuyết và ứng dụng” lần 4 năm 2022.

Khoa Toán - Thống kê (UEH-CTD) trân trọng kính mời quý thầy cô, quý nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đăng ký tham dự  hội thảo với thông tin cụ thể như sau:

Keynote speaker của hội thảo

Kính mời quý thầy cô, quý nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên quan tâm đăng ký tham dự.

Trân trọng,

BTC hội thảo