THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ "FINTECH WITH BLOCK CHAIN"

05/03/2023

Kính gửi quý thầy/cô/anh/chị/bạn/em

Do số lượng đăng ký tham dự buổi báo cáo chuyên đề "FINTECH WITH BLOCK CHAIN" nhiều hơn rất nhiều so với dự kiến nên BTC xin phép thông báo thay đổi địa điểm tổ chức để có nhiều chỗ ngồi hơn cho các thành viên quan tâm. Thời gian tổ chức vẫn không đổi. Địa điểm mới sẽ là hội trường A116 với thông tin cụ thể như sau:

Chủ đề: "FINTECH WITH BLOCKCHAIN"

Thời gian: 14h30 thứ Năm ngày 09 tháng 3 năm 2023

Hình thức: trực tiếp tại hội trường A116, số 59c Nguyễn Đình Chiểu, Quận 10, TP.HCM

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

✅ Link đăng ký : https://docs.google.com/forms/d/112tHCK4n8jTfp_PgTHVqXNmESwZ6mcCo57SyTqcj5Xc

Do số chỗ ngồi trong hội trường có hạn nên nếu các thành viên đã đăng ký không thể tham dự được xin vui lòng hồi âm với BTC bằng cách gửi email về địa chỉ anhttt@ueh.edu.vn để các thành viên khác có thể được tham dự.

BTC xin chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp tại buổi báo cáo chuyên đề.