Tọa đàm chuyên môn tháng 04/2022 "Công nghệ và Thiết kế: Chuyển đổi để bền vững"

25/04/2022

Tọa đàm chuyên môn với chuyên đề "Công nghệ và thiết kế: Chuyển đổi để bền vững - Technology and Design: Transforming for sustainability" được tổ chức nhằm tạo cơ hội để cùng chia sẻ, trao đổi những thông tin về công nghệ và thiết kế, cập nhật những xu hướng mới, định hướng qua góc nhìn thực tế hơn từ doanh nghiệp.

Thời gian: 15h30, thứ Ba, ngày 26 tháng 04 năm 2022

Hình thức: Trực tuyến qua Google Meet

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Kx1iy1sNGHa8kPm66

Diễn giả khách mời:

• TS. Lê Khánh Duy là giảng viên, chuyên gia nghiên cứu cấp cao tại Viện Đổi mới sáng tạo thuộc Trường Công nghệ và Thiết kế UEH
  • Tiến sĩ, Kiến trúc sư Tô Kiên là giảng viên Viện Đô thị thông minh và Quản lý thuộc Trường Công nghệ và Thiết kế UEH
  • Đại diện Công ty Công nghệ Alta Media.
Thông tin Tọa đàm:

Để biết thêm thông tin, Quý Thầy, Cô vui lòng liên hệ: Trần Hoàng Thanh Phương - chuyên viên Phòng Tổng hợp, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH.

Email: phuongtht@ueh.edu.vn

Điện thoại: 0908.542.664